Hỗ trợ khách hàng

Hotline hỗ trợ

0962127339
 • NV. BÁN HÀNG 1

  0962.127.339

  Zalo FacebookViber

 • NV. BÁN HÀNG 2

  0922.636.838

  Zalo FacebookViber

 • NV. BÁN HÀNG 3

  0982.803.773

  Zalo FacebookViber

 • NV. BÁN HÀNG 4

  0906.251.807

  Zalo FacebookViber

 • HỔ TRỢ KỸ THUẬT

  028.223.99998

  Zalo FacebookViber

LỊCH SỬ HÌNH THÀNH TRUNG TÂM ĐIỆN MÁY HỒNG KIỀU

 

Lời đầu tiên, đội ngũ nhân viên điện máy Hồng Kiều xin gửi lời cảm ơn sâu sắc tới những khách hàng đã chọn mua sản phẩm, chọn sử dụng dịch vụ sửa chữa điện lạnh, điện dân dụng, điện tàu thủy của chúng tôi suốt 10 năm qua.

Trải qua hành trình rất lâu dài, từ một cơ sở sửa chữa điện máy nhỏ, với phương châm khách hàng là sếp, là người thân, Hồng Kiều luôn nỗ lực hết mình trong quá trình sửa chữa, mọi kỹ thuật viên của chúng tôi đều được đào tạo giỏi chuyên môn, song song với đó là đặt việc trung thực với khách hàng, không bao giờ có chuyện lỗi 1 báo lên thành hai, thay thế linh kiện kém chất lượng nhằm thu lời bất chính, đảm bảo đạo đức với nghề!

Ngoài dịch vụ sửa chữa, nhắc tới Hồng Kiều, quý khách hàng luôn nhớ tới một nơi có thể mua được máy lạnh, bếp từ, máy giặt, tủ lạnh, nồi cơm điện nội địa Nhật chất lượng. Chúng tôi chuyên nhập hàng Nhật bãi còn sử dụng tốt (người Nhật thường chỉ sử dụng đồ điện gia dụng tới khi hết bảo hành sẽ thay cái mới khác), còn mới tới 95%, nguyên bản chưa từng qua sửa chữa, đảm bảo gửi tới khách hàng những thiết bị dân dụng tiên tiến nhất với mức chi phí rẻ, bảo hành dài hạn nhất, hỗ trợ sửa chữa vĩnh viễn.

Điện máy Hồng Kiều cũng có bán hàng nội địa Nhật mới 100% giá tốt nhất trên thị trường.

Cố gắng của Hồng Kiều cũng đã có câu trả lời xứng đáng, 10 năm trên thị trường điện lạnh, hơn 8000 khách hàng hài lòng và yêu mến dịch vụ, sản phẩm, nhiều khách hàng mở quán ăn, nhà hàng sử dụng bếp nội địa, nhiều nhà chung cư, công sở sử dụng máy điều hòa nội địa Nhật, nhiều tiệm giặt là công cộng sử dụng máy giặt nội địa Nhật do Hồng Kiều cung cấp, hàng ngàn khách hàng lẻ, một khi đã mua hàng là tin tưởng Hồng Kiều.

5 lý do bạn nên chọn Hồng Kiều:

 • Cung cấp đồ điện máy, điện dân dụng Nhật bãi nguyên bản như mới, giá rẻ, bảo hành dài, hỗ trợ trọn đời máy.
 • Hàng Nhật nội địa mới 100% được bán với giá tốt nhất thị trường.
 • Sửa chữa máy giặt, máy lạnh, bếp từ, bếp điện, nồi cơm, tủ lạnh tận nhà, thợ tay nghề cao, sửa được mọi lỗi trên thiết bị dân dụng gia đình. Riêng đối với dòng máy nội địa Nhật Bản, chúng tôi nhập hàng về và nhập thêm nhiều linh kiện chính hãng, đảm bảo trong sửa chữa nếu cần thay thế, 100% bạn được thay linh kiện chất lượng tốt.
 • Sửa điện tàu thủy, tay nghề thợ lâu năm, kĩ sư giỏi.
 • Uy tín hàng đầu: bán hàng tốt, dịch vụ ân cần, khách là người thân!

Mọi liên hệ, quý khách vui lòng bấm số:

Tư vấn mua hàng: 028.223.99998

Tư vấn kỹ thuật: 0922.636.838

Tư vấn dịch vụ: 0982.803.773

ĐIỆN MÁY HỒNG KIỀU

Địa chỉ: 2A, Đường số 9, cư xá Rada, Phường 13, Quận 6, TPHCM

Email: dienmayhongkieutphcm@gmail.com

Website : https://dienmayhongkieu.com/.

Fanpage: https://www.facebook.com/dienmaynoidianhatbaitphcm/

 

Hân hạnh được phục vụ quý thượng đế!