Hỗ trợ khách hàng

Hotline hỗ trợ

0962127339
 • NV. BÁN HÀNG 1

  0962.127.339

  Zalo FacebookViber

 • NV. BÁN HÀNG 2

  0922.636.838

  Zalo FacebookViber

 • NV. BÁN HÀNG 3

  0982.803.773

  Zalo FacebookViber

 • NV. BÁN HÀNG 4

  0906.251.807

  Zalo FacebookViber

 • HỔ TRỢ KỸ THUẬT

  028.223.99998

  Zalo FacebookViber

SỬA MÁY NƯỚC NÓNG

SỬA MÁY NƯỚC NÓNG TẠI NHÀ

 

Để sửa máy nước nóng thì không phải ai cũng biết mà phải nhờ đến các nhân viên kĩ thuật chuyên môn. Có nhiều người quá bận không có thời gian mang máy đi sửa hay không biết được đâu là chỗ sửa uy tín, chất lượng. Nắm bắt được điều này, nên Điện máy Hồng Kiều đã có dịch vụ sửa máy nước nóng tại nhà dành cho mọi khách hàng.

Dịch vụ sửa máy nước nóng tại nhà khu vực TPHCM của Điện máy Hồng Kiều đảm bảo mang đến cho khách hàng sự chất lượng, uy tín trong mọi việc.

Bắt đúng “bệnh” của máy nước nóng.

sửa máy nước nóng tại tphcm

                                 Sửa máy nước nóng - Thiết bị quan trọng trong gia đình

Trong quá trình sử dụng máy nước nóng, có rất nhiều các nguyên nhân gây ra các bệnh khác nhau cần phải xem xét và sửa chữa như:

- Máy nước nóng không nóng

- Không xuống nước

- Không vào điện

- Không ra nước

- Máy kiêu ồn…

Chúng tôi – những nhân viên của Điện máy Hồng Kiều sẽ giúp bạn bắt “bệnh” của máy nước nóng một cách nhanh nhất, chính xác nhất. Với tiêu chí làm việc là luôn nói chuẩn vấn đề của máy với khách hàng ngay khi phát hiện được, đồng thời, phải nói chính xác, không nói hơn về tình trạng của máy. Từ đó, đưa ra phương hướng giải quyết và cách khắc phục nhanh gọn nhất, tốt nhất cho khách hàng. 

Điện máy Hồng Kiều luôn tự hào là đơn vị với những nhân viên kĩ thuật giỏi, có tay nghề cao, luôn nhiệt tình và tâm huyết với nghề, đảm bảo sự an toàn của khách hàng lên hàng đầu. Bởi môi trường tiếp xúc giữa điện và nước của máy nước nóng rất dễ gây ra sự nguy hiểm đến tính mạng khách hàng. Vì vậy, mục tiêu hàng đầu của chúng tôi khi sửa bình nóng lạnh chính là bảo vệ sự an toàn của khách hàng, không làm ẩu, làm thiếu trách nhiệm gây ra thiệt hại cho người dùng sau này.

Chế độ bảo hành 

sửa bình nóng lạnh

                                       Đòi hỏi nhân viên kỹ thuật có chuyên môn

Điện máy Hồng Kiều, cam kết mang đến cho khách hàng một chế độ bảo hành chu đáo nhất sau khi sửa máy nước nóng, cụ thể:

- Luôn có mặt ngay khi khách hàng gọi

- Báo cáo chính xác tình hình hư hại của máy với khách hàng

- Sửa máy nước nóng trong thời gian nhanh nhất có thể

- Báo giá phải chăng

- Bảo hành sau khi sửa chữa máy máy nước nóng tại nhà

Đặc biệt: với những khách hàng thường xuyên mua và sử dụng sản phẩm của Điện máy Hồng Kiều sẽ có một chế độ ưu đãi đặc biệt riêng. Các bạn hoàn toàn có thể yên tâm với dịch vụ sửa bình nóng lạnh tại nhà của Điện máy Hồng Kiều. Chúng tôi cam kết mang đến một chất lượng sản phẩm sau khi sửa tốt nhất, nhân viên sửa chữa có tâm huyết, nhiệt tình trong khi làm việc cùng với chế độ bảo hành chu đáo nhất cho khách hàng.

Bên cạnh đó, Điện máy Hồng Kiều còn có thêm các dịch vụ sửa chữa khác ngoài sửa máy nước nóng cùng với việc bán các mặt hàng nội địa Nhật. Hãy đến với chúng tôi để được sử dụng các sản phẩm, hưởng các dịch vụ chất lượng nhất, tối ưu nhất.

Cảm ơn quý khách đã ủng hộ !

Tin khác