Hỗ trợ khách hàng

Hotline hỗ trợ

0962127339
 • NV. BÁN HÀNG 1

  0962.127.339

  Zalo FacebookViber

 • NV. BÁN HÀNG 2

  0922.636.838

  Zalo FacebookViber

 • NV. BÁN HÀNG 3

  0982.803.773

  Zalo FacebookViber

 • NV. BÁN HÀNG 4

  0906.251.807

  Zalo FacebookViber

 • HỔ TRỢ KỸ THUẬT

  028.223.99998

  Zalo FacebookViber

SỬA CHỮA ĐIỆN NƯỚC

SỬA CHỮA ĐIỆN NƯỚC

 

Điện và nước hai yếu tố có tầm ảnh hưởng rất lớn đối với cuộc sống sinh hoạt thường ngày của con người. Nếu một trong số chúng, hoặc tồi tệ hơn là cả 2 bị hỏng sẽ khiến bạn phải đau đầu về hậu quả của nó gây ra. Tuy nhiên, khi bạn chọn dịch vụ sửa chữa điện nước tại nhà, kĩ thuật viên sẽ đến tận nơi để khắc phục sự cố, trả lại nếp sống sinh hoạt thường ngày cho bạn.

Nguyên nhân gây ra sự cố điện nước

sửa điện nước tại nhà

                                                     Sửa chữa điện nước tại nhà

*Nguyên nhân gây nên sự cố điện

Theo kinh nghiệm của thợ sửa chữa điện nước lão luyện trong nghề, thì có 2 nguyên nhân chính gây nên những hỏng hóc về đường dây điện đó chính là: sét và cách thức sử dụng nguồn điện. Trong đó sét là nguyên nhân chính nhất, nó tạo ra những xung mạch điện tử vượt quá ngưỡng chịu đựng của các thiết bị công nghệ như: tivi, máy tính…gây nên chập cháy đường dây điện. Tuy nhiên ta cũng không thể phủ nhận một phần nguyên nhân chính góp phần vào sự cố chập cháy điện là do con người sử dụng điện quá tải, không bảo trì, bảo dường đường truyền thường xuyên…

*Nguyên nhân gây nên sự cố mất nước

Nguyên nhân chính là do đường ống bị rò rỉ, vỡ do hệ thống đường dẫn đã quá cũ kĩ, hoặc dù còn mới nhưng trình độ tay nghề của thợ còn non kém, khi lắp đặt đã không giúp cho các kết cấu của hệ thống được ăn khớp với nhau, gây ra sự cố này.

Hậu quả mà sự cố điện nước mang lại

Không cần phải nghĩ, ta cũng có thể tưởng tượng ra cuộc sống tẻ nhạt thế nào khi không có điện và nước. Ta sẽ quay lại cái thời của những năm 80, sống với ánh nến không có internet, không có facebook, zalo…để cập nhật thường xuyên tin tức. Nước rò rỉ lênh láng khắp nhà, hoặc nếu là mất nước thì mọi công việc trong gia đình sẽ bị đảo lộn, rối tung lên.

Khắc phục sự cố mất điện nước thế nào?

Qúa nguy hiểm nếu như bạn cố tình chạm vào hệ thống điện nước khi mà bản thân không hiểu rõ về nó. Không cẩn thận, thiếu hiểu biết có thể sẽ gây hậu quả lớn hơn. Thiệt hại nhiều về người và của. Do đó, gọi thợ sửa chữa điện nước là hợp lí nhất. Họ có nhiều kinh nghiệm, hiểu rõ về điện nước, dụng cụ bảo hộ đầy đủ sẽ an toàn hơn rất nhiều.

Gọi thợ sửa chữa điện nước tại nhà ở đâu?

Để giúp bạn không bị mất thời gian vàng bạc cho việc phải tìm một địa chỉ sửa chữa điện nước tại nhà, bạn có thể gọi tới trung tâm điện máy Hồng Kiều-một cơ sở sửa chữa điện nước uy tín nhất tphcm.

Khi đến với điện máy Hồng Kiều bạn sẽ nhận được gì?

sửa điện nước tại tphcm

                                         Sửa chữa điện nước tại TPHCM

*Có mặt ngay sau khi gọi

Ngay sau khi khách hàng gọi, nhân viên của hệ thống sẽ cử một kĩ thuật viên lành nghề sẽ đến xem xét, lắng nghe nguyên nhân gây sự cố (nếu chủ nhà biết). Sau đó đánh giá, phân tích cho gia chủ hiểu, nhận biết lỗi của đường dây, giá thành sửa chữa thay thế (nếu có) và tiến hành thực hiện công tác sửa chữa.

*Thiết bị chính hãng, giá mềm

Đặt mục tiêu lấy sự hài lòng, tin tưởng của khách hàng làm động lực phát triển, nên các thiết bị mà bên phía trung tâm điện máy thay thế sửa chữa cho khách hàng luôn là hàng chính hãng, chất lượng cao, đảm bảo độ bền lâu. Nhưng cũng không vì thế mà điện máy Hồng Kiều “hét” giá cao với khách hàng. Trái lại, mức giá mà Hồng Kiều gửi tới quý khách luôn mềm hơn các trung tâm sửa chữa khác trên địa bàn khu vực.

*Bảo hành dài hạn

Tùy theo từng sản phẩm, thiết bị mà thời gian bảo hành khác nhau. Hồng Kiều cam kết, sẽ bảo hành miễn phí khi sản phẩm còn thời hạn bảo hành. Đối với khách hàng thân thiết sẽ được nhận mức giá sửa chữa tốt nhất.

 

Cảm ơn quý khách đã đến Điện Máy Hồng Kiều để sửa chữa nồi cơm điện nội địa Nhật IH

Số điện thoại: 028.223.99998 - 0982.803.773

Địa chỉ: 2A đường số 9, cư xá ra đa, F13, Q6, TPHCM

 

 

Tin khác