Hỗ trợ khách hàng

Hotline hỗ trợ

0962127339
 • NV. BÁN HÀNG 1

  0962.127.339

  Zalo FacebookViber

 • NV. BÁN HÀNG 2

  0922.636.838

  Zalo FacebookViber

 • NV. BÁN HÀNG 3

  0982.803.773

  Zalo FacebookViber

 • NV. BÁN HÀNG 4

  0906.251.807

  Zalo FacebookViber

 • HỔ TRỢ KỸ THUẬT

  028.223.99998

  Zalo FacebookViber

MÁY LẠNH CŨ GIÁ RẺ

MÁY LẠNH CŨ GIÁ RẺ

 

 • Chỉ bán những loại máy lạnh cũ tốt nhất ( còn mới 95% ).
 • Không bán máy giá rẻ và kém chất lượng ( đã quá cũ và đời thấp ).
 • Không bán máy đã qua sửa chữa và không còn nguyên zin ( cần sự uy tín ).
 • Tất cả hình ảnh đều là hình chụp thật 100%.
 • Tất cả các chức năng và mô tả bên dưới đúng như lời cam kết.
 • Bảo hành 6 tháng cho tất cả các sản phẩm.

Bạn sẽ không phải vật lộn với cái nóng nực, oi bức của mùa hè khi sở hữu một chiếc máy lạnh. Nhưng máy lạnh mới chi phí quá cao với bạn, vậy một chiếc máy lạnh cũ, giá rẻ thì sao? Bạn không nghe lầm đâu, trung tâm điện máy Hồng Kiều, địa chỉ uy tín chuyên mua bán máy lạnh cũ giá tốt sẽ là nơi cung cấp cho bạn một chiếc máy lạnh vừa với túi tiền, mức thu nhập của bạn.

Luôn bán máy lạnh cũ giá tốt nhất

Từ trước tới nay, quý khách hàng đã biết đến trung tâm điện máy Hồng Kiều là một địa chỉ cung cấp hàng nội địa Nhật giá tốt. Thì nay, Hồng Kiều còn cung cấp thêm cho quý khách hàng những sản phẩm máy lạnh cũ các loại trong và ngoài nước của nhiều hãng khác nhau, loại có inverter và không có inverter, phục vụ cho nhu cầu muốn sử dụng máy lạnh của nhiều người tiêu dùng hơn. Các sản phẩm máy lạnh mà Hồng Kiều bán ra luôn đảm bảo các tiêu chí: hàng “ngon”, giá tốt.

*“Ngon” từ mẫu mã tới chất lượng bên trong

Tuy là hàng đã qua sử dụng, gọi là cũ nhưng độ mới của sản phẩm cũng phải đạt từ 85-95%. Chưa từng qua sửa chữa, thậm chí có sản phẩm còn cả bảo hành của hãng (có những cửa hàng mua máy lạnh mới, nhưng sau vài tháng mở ra không làm ăn được, sẽ thanh lí máy, nên máy còn bảo hành cũng không có gì là lạ). Đồng thời đối với mỗi sản phẩm trước khi mua, trung tâm kiểm tra rất kĩ lưỡng, cho chạy thử đàng hoàng trong một thời gian dài, nhận định đánh giá sản phẩm tỉ mỉ từng chi tiết sau đó mới thu mua. Nên dù mua bất kì sản phẩm nào ở đây như mua máy lạnh Toshiba, mua máy lạnh Sanyo, mua máy lạnh Samsung… quý khách hàng cũng đều yên tâm về chất lượng sản phẩm còn rất tốt.

*Đa dạng mẫu mã, giá tốt

Vì chuyên mua bán máy lạnh cũ với số lượng lớn, nên mẫu mã máy lạnh ở Hồng Kiều rất đa dạng. Qúy khách hàng có thể tìm cho mình các sản phẩm máy lạnh của các hãng như: daikin, Panasonic, bán máy lạnh Green, bán máy lạnh Electrolux…Dòng máy lạnh một chiều, hai chiều. Có công nghệ biến tần-inverter (công nghệ chạy tiết kiệm điện), hoặc không có công nghệ tiết kiệm điện. Mức giá bán ra ở đây cũng rất hợp lí. Do đó, cứ đến Hồng Kiều quý khách luôn tìm được máy lạnh phù hợp cho mìnhvà chẳng bao giờ về tay không.

*Chế độ bảo hành

Sau khi mua hàng, quý khách sẽ được bảo hành sản phẩm trong một thời gian dài sau đó. Đồng thời sẽ hỗ trợ và giải đáp mọi thắc mắc của khách hàng mỗi khi khách hàng cần.

Mua máy lạnh cũ vào hợp lí

Không chỉ có cung cấp, Hồng Kiều còn thu mua tất cả các máy lạnh cũ mà các bên công ty, nhà hàng, quán xá, hộ kinh doanh, hộ gia đình thanh lí lại. Và đưa ra mức giá: “thuận mua, vừa bán” mà chỉ bán ở Hồng Kiều mới có.

Trung tâm điện máy Hồng Kiều-nơi mua bán máy lạnh cũ giá tốt, nơi xóa tan nỗi lo khó chịu vì nắng nóng oi bức.