MẬT ONG NGUYÊN CHẤT HỒNG KIỀU

hotline: 028.223.99998

( Ship hàng toàn quốc )

Mật ong nguyên chất: 500ml giá 80.000VNĐ             

Mật ong nguyên chất: 1 lít giá 150.000VNĐ

Đại lý và mua số lượng lớn từ: 50 lít trở lên giá 100.000VNĐ/1lít

 (Hoàn tiền gấp 10 lần nếu không phải nguyên chất )

Tuyên bố

Tất cả mật ong bán trên thị trường đều là mật ong nuôi 100%, tuyệt đối không có mật ong rừng thiên nhiên nào cả. Nên trước khi lựa chọn mua sản phẩm thì quý khách hàng đọc bài phân tích sau của chúng tôi để dược hiểu rỏ hơn.

Mật ong rừng nguyên chất có lẽ là cái tên quá quen thuộc với nhiều người. Tuy nhiên làm sao để phân biệt đó có phải là nguyên chất 100% hay không thì không phải ai cũng biết.

Với kinh nghiệm nhiều năm khai thác và nuôi mật ong trong rừng mà không hề cho ăn thức ăn gì thêm, ong đi ăn hoàng toàn ngoài tự nhiên. Bắt tận gốc, bán tận nơi nên chúng tôi đảm bảo 100% nguyên chất ( nếu sai thì bù tiền gấp 10 lần ).

Bí kiếp

Xin chia sẻ với các bạn bí kíp nhà nghề, giúp các bạn nhận định “thế nào là mật ong nuôi trong rừng nguyên chất xịn, còn thế nào là mật ong nuôi cho ăn đường hoặc không nguyên chất”. Để các bạn có thể sở hữu những chai mật ong rừng chất lượng tốt nhất trong chăm sóc sức khỏe của bản thân và các thành viên trong gia đình.

Mật ong rừng nguyên chất

                                                                                       Mật ong có sáp

Cách nhận biết mật ong nuôi trong rừng nguyên chất

Mật ong nuôi trong rừng nguyên chất chỉ có một vụ khai thác chính nhất trong năm

Đó là vào khoảng đầu tháng 3 tới hết tháng 6 dương lịch. Đây là thời điểm lý tưởng nhất để lấy mật ong rừng, vì trước đó là tháng 2-thời gian muôn hoa nở rộ. Ong rừng có nhiều thức ăn, lấy được nhiều mật ngọt, ngon và nhanh hơn. Sang đầu tháng 3, số lượng mật của mỗi tổ ong đã được khá đẫy. Khi lấy sẽ cho sản lượng cao. Tuy nhiên mật lúc này khá loãng, đợi tới tháng 5-6, ong chia đàn xong, mật sẽ sánh đặc hơn.

Ngoài ra còn một vụ mật nữa vào tầm tháng 11 và tháng 12 dương lịch. Nhưng nó chỉ được tính là vụ mật phụ. Vi đây là thời điểm hoa rừng nở ít, đồng thời cũng là mùa sinh sản của ong. Nên các bọng mật có ít, nhiều ong con, mật không ngon bằng chính vụ.

Do đó, khi đi mua mật ong rừng, nếu người bán hàng nói với bạn mật được lấy quanh năm. Thì bạn nên lưỡng lự hoặc không mua. Vì rất có thể đó không phải là mật ong nuôi trong rừng tự nhiên, chỉ có mật ong nuôi ăn đường mới cho mật quanh năm. Như bạn cũng biết rồi đấy, mật ong nuôi đường chất lượng rất kém. Dùng làm gia vị thì được, chứ làm thuốc trị bệnh thì không thể dùng.

Mật ong nuôi trong rừng nguyên chất được tạo thành từ nhiều loại mật hoa

Ong nuôi trong rừng thường đặt những nơi trong rừng sâu. Phạm vi kiếm ăn của ong rừng khá xa, khoảng 3km tính từ tổ của chúng. Thức ăn mà chúng mang về là mật của bất cứ loại hoa nào chúng có thể lấy được mật. Nên hương thơm của mật ong nuôi trong rừng nguyên chất rất đặc biệt. Nó không trọn vẹn là một mùi hương nào nhất định như: mật ong nuôi thời vụ hoa nhãn, hoa cà phê, hoa vải…Mà phức thơm mùi hương tổn hợp đặc trưng.

Mật ong nuôi trong rừng nguyên chất có tới 3 loại màu

Về cơ bản thì mật ong rừng nguyên chất sẽ có màu vàng sáng. Nhưng tùy theo địa hình chúng ta đặt tổ, thức ăn chúng mang về (mật hoa khác nhau), thời điểm lấy mật là đầu mùa, hay cuối mùa, chính vụ hay trái vụ mà màu sắc có thể là màu vàng đậm, hoặc màu vàng cánh gián. Còn chuyển màu nâu đen, là mật đã để lâu.

Mật ong nuôi trong rừng nguyên chất vị ngọt thé

Nếu ai đã từng được nếm mật ong nguyên chất nuôi trong rừng tự nhiên thì cả đời nhớ mãi cái vị ngọt thanh nơi đầu lưỡi, ngọt thé nơi cổ họng. Dù lượng mật chỉ là vài giọt. Sau khi nếm, bạn sẽ thấy người hơn ấm nóng, có người má còn hồng lên đôi chút. Điều này bạn không thể cảm nhận được ở mật ong nuôi cho ăn đường hoặc không nguyên chất.

Đặc biệt hơn, khi cân 1 lít mật ong nuôi tự nhiên sẽ được tỉ lệ đổi ra kg là: 1,36kg. Đây là định mức tỉ lệ thành phần của mật ong nuôi nguyên chất. Rất khó có thể chế được tỉ lệ này dù là các nhà khoa học.

Mật ong rừng nguyên chất có đóng đường

Sự hình thành đường ở mật ong rừng gọi là hiện tượng kết tinh. Nó chỉ xảy ra khi thời tiết chuyển lạnh. Còn nếu là ngăn mát thì mật chỉ dẻo quánh, dính đặc lại mà thôi. Nhưng nếu là mật ong nuôi đường hoặc không nguyên chất, sẽ có đường đọng lại dưới đáy chai chứ không phải bên trên.

Mật ong nguyên chất làm chín lòng đỏ trứng

Lấy lòng đỏ trứng gà cho vào một chiếc bát, sau đó đổ mật ong rừng lên chốc. Sau 4 giờ, lòng đỏ trứng sẽ chín. Ngoài ra, bạn có thể nhúng hành tươi vào mật, mật ong rừng sẽ làm cho hành mềm mướt, xanh óng.

Thời gian bảo quản mật không phải là vô định

Mật ong rừng tự nhiên

Do mật ong có lẫn ít nhiều phấn hoa hoặc xác ong non. Nên mật có thể giữ ngon trong vòng 2 năm. Sau khoảng thời gian đó mật có thể bị chua, chuyển sang màu đen, vị hơi đắng.

Với các cách thức trên, bạn dễ dàng nhận định được mật ong nuôi trong rừng nguyên chất và mật ong không nguyên chất. Tuy nhiên nếu bạn còn mơ hồ về các loại mật ong thì tốt nhất nên tìm một địa chỉ bán mật ong rừng nguyên chất uy tín để mua.

Mua mật ong nuôi trong rừng nguyên chất ở đâu uy tín nhất?

Chúng tôi-đơn vị cung cấp mật ong nuôi tự nhiên nguyên chất 100% xin được phục vụ quý khách.

Với nhiểu năm kinh nghiệm trong việc nuôi và khai thác mật ong rừng, chúng tôi cam kết sẽ đem tới cho quý khách hàng:

- Mật ong nuôi trong rừng nguyên chất 100%. Nói không với hành mật ong nuôi ăn đường, mật nhái, mật giả, mật pha chế.

-Bao kiểm định: quan sát màu sắc, ngửi thử hương thơm, nếm thử chất lượng và thử bằng nhiều cách tùy theo ý khách hàng.

-Trung thực trong bán hàng: luôn mang tới cho khách hàng những loại mật mới nhất của năm. Không trà trộn mật cũ mật mới lẫn nhau làm mất niềm tin của khách.

-Tận tình, chu đáo trong tư vấn, bán hàng. Mọi thắc mắc của quý khách hàng sẽ được đội ngũ nhận viên của chúng tôi trả lời, tư vấn với thái độ mềm mỏng nhất.

-Dịch vụ giao hàng nhanh chóng an toàn. Không gây rớt dính, đổ vỡ hàng trong vận chuyển. Nếu có trách nhiệm thuộc về chúng tôi,

-Nếu phát hiện hàng giải, nhái chúng tôi xin bồi tiền gấp 10 lần giá trị của sản phẩm quý khách đã mua.

-Giá cả tuyệt đối không có nơi nào rẻ hơn vì chúng tôi khai thác tận nơi bán tận gốc.

-Chất lượng thì không có nơi nào tốt hơn được. mong quý khách suy nghĩ trước khi mua. Đừng vì cả tin mà bỏ ra vài trăm ngàn hay 1 triệu mà mua những loại mật ong chất lượng chỉ bằng hoặc thấp hơn của chúng tôi

-Địa chỉ rõ ràng, số điện thoại bàn cố định nên quý khách tuyệt đối an tâm

Để mua hàng xin quý khách vui lòng liên hệ:

Hot line: 028.223.99998

Địa chỉ: 2B đường số 10, cư xá ra đa, Phường 13, Quận 6, TPHCM

Xin cảm ơn quý khách luôn ủng hộ!

Mật ong nuôi trong rừng nguyên chất 100% tinh hoa núi rừng Việt.