Hỗ trợ khách hàng

Hotline hỗ trợ

0962127339
 • NV. BÁN HÀNG 1

  0962.127.339

  Zalo FacebookViber

 • NV. BÁN HÀNG 2

  0922.636.838

  Zalo FacebookViber

 • NV. BÁN HÀNG 3

  0982.803.773

  Zalo FacebookViber

 • NV. BÁN HÀNG 4

  0906.251.807

  Zalo FacebookViber

 • HỔ TRỢ KỸ THUẬT

  028.223.99998

  Zalo FacebookViber

Hướng dẫn sử dụng máy lọc không khí nội địa Nhật

HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG MÁY LỌC KHÔNG KHÍ NỘI ĐỊA NHẬT

 

Hôm nay điện máy Hồng Kiều xin hưởng dẫn quý khách hàng cách sử dụng máy lọc không khí nội địa nhật. Hay còn gọi là máy bù ẩm, khử mùi, diệt khuẩn và lọc không khí.

Bởi vì tất cả các chữ và kí hiệu trên máy đều là tiếng Nhật mà đa số các bạn bán nhỏ lẽ dịch bạy bạ không được hết ngữa hoặc sai ý nghĩa của nó.

Chú Ý:

Điện máy Hồng Kiều với hơn 10 năm trong nghề bán hàng nội địa Nhật Bản đã qua sử dụng nên rất rành các chức năng hoạt động của máy.

Đảm bảo dich đúng 100% sát nghĩa, còn nếu máy nào hoạt động không đúng như chỉ dẫn là do máy đã qua sử chữa hoặc máy bị lỗi. Cho nên khi quý khách hàng muốn mua máy nội địa Nhật đã qua sử dụng thì phải chọn nơi có nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực này, hoặc nơi bán hàng thật uy tín.

Máy lọc không khí nội địa Nhật có rất nhiều hãng như: Sharp, Mitsubishi, Daikin, Panasonic….. mà ngôn ngữ của Nhật có hai thứ tiếng và cách viết chữ củng khách nhau nên điện máy Hồng Kiều xin dịch tất cả các hãng cùng một bảng, để quý khách nhìn vào đây là đầy đủ tất cả các loại chữ và kí hiệu tiện cho việc sử dụng.

Hướng dẫn sử dụng máy lọc không khí nội địa Nhật

Hướng dẫn sử dụng máy lọc không khí nội địa Nhật Bản

Ngoài hướng dẫn sử dụng máy lọc không khí nội địa Nhật ra, chúng tôi còn hướng dẫn một số loại máy khác như: May lạnh nội địa Nhật, Nồi cơm điện nội địa Nhật, Bếp từ nội địa Nhật, …….

Cảm ơn quý khách hàng trên toàn quốc đã xem hướng dẫn cách sử dụng máy lọc không khí nội địa Nhật của điện máy Hồng Kiều.

Điện Máy Hồng Kiều còn bán các loại máy sau:

 1. Nồi cơm điện nội địa Nhật.

 2. Bếp từ nội địa Nhật.

 3. Máy lạnh nội địa Nhật.

 4. Tủ lạnh nội địa Nhật

 5. Quạt nội địa Nhật.

 6. Máy rửa chén nội địa Nhật

 7. ……………………………………..

Kính Mong quý khách ủng hộ !

Tin khác